Loading ...
വേണàµà´Ÿ ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€.. 1. à´Žà´£àµà´£ - ഒരൠചെറിയ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ 2. à´•à´Ÿàµà´•àµ - à´…à´° ചെറിയ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ 3. ഉലàµà´µ - ഒരൠനàµà´³àµà´³àµ 4 വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ - 2 à´…à´²àµà´²à´¿ വറàµà´±à´²àµâ€ à´®àµà´³à´•àµ - 3 കറിവേപàµà´ªà´¿à´² - à´°à´£àµà´Ÿàµ തണàµà´Ÿàµ 5. à´šàµà´µà´¨àµà´¨àµà´³àµà´³à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ - 10 à´Žà´£àµà´£à´‚ പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ à´…à´±àµà´±à´‚ പിളരàµâ€à´¤àµà´¤à´¤àµ - 3 à´Žà´£àµà´£à´‚ ഇഞàµà´šà´¿ - (à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ) - ഒരൠചെറിയ കഷണം 6. തകàµà´•à´¾à´³à´¿ (പൊടിയായി à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ) - 2 à´Žà´£àµà´£à´‚ മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµŠà´Ÿà´¿ - à´…à´° ചെറിയ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ ഉപàµà´ªàµ - പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ 7. പചàµà´šà´šàµà´šàµ€à´° (പൊടിയായി à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ) - 2 à´•à´ªàµà´ªàµ 8. മോരൠ- à´’à´¨àµà´¨à´° à´•à´ªàµà´ªàµ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം ഒരൠമണàµâ€à´šà´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯à´¿à´²àµâ€ à´Žà´£àµà´£ ചൂടാകàµà´•à´¿ à´•à´Ÿàµà´•àµà´ªàµŠà´Ÿàµà´Ÿà´¿à´•àµà´•àµà´•.
ഇതിലàµâ€ ഉലàµà´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ മൂപàµà´ªà´¿à´•àµà´•àµà´•. ഇതിലേകàµà´•àµ നാലാമതàµà´¤àµ†
ചേരàµà´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ഒരൠമിനിടàµà´Ÿàµ വഴറàµà´±àµà´•. ഇതിലേകàµà´•àµ à´…à´žàµà´šà´¾à´®à´¤àµà´¤àµ† ചേരàµà´µ
ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´¬àµà´°àµ—à´£àµâ€ നിറമായി à´¤àµà´Ÿà´™àµà´™àµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ ആറാമതàµà´¤àµ† ചേരàµà´µ ചേരàµâ€à´•àµà´•àµà´•.
à´¤àµà´Ÿà´°àµâ€à´¨àµà´¨àµ ചീര ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´…à´žàµà´šàµà´®à´¿à´¨à´¿à´Ÿàµà´Ÿàµ വേവികàµà´•àµà´•.
ഇടയàµà´•àµà´•àµ
ഇളകàµà´•à´¿à´•àµà´•àµŠà´£àµà´Ÿà´¿à´°à´¿à´•àµà´•àµà´•. ഇതിലേകàµà´•àµ മോരൠചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´¤àµà´Ÿà´°àµ† ഇളകàµà´•àµà´•. ആവി വനàµà´¨àµ
à´•à´´à´¿à´¯àµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ വാങàµà´™à´¿ ചൂടോടെ വിളമàµà´¬à´¾à´‚. (ചീരയàµà´•àµà´•àµ പകരം മറàµà´±à´¿à´²à´µà´°àµâ€à´—à´™àµà´™à´³àµà´‚
ഉപയോഗികàµà´•à´¾à´‚.)