Loading ...
പപàµà´ªà´¾à´¯ കഷണങàµà´™à´³à´¾à´•àµà´•à´¿à´¯à´¤àµ - 1 à´•à´ªàµà´ªàµ
à´•à´£àµà´Ÿà´¨àµâ€à´¸àµ മിലàµâ€à´•àµà´•àµ - 1/4 à´•à´ªàµà´ªàµ
വാനില à´à´¸àµâ€Œà´•àµà´°àµ€à´‚ - 2 à´¸àµâ€Œà´•àµ‚à´ªàµà´ªàµ
പഞàµà´šà´¸à´¾à´° - 2 ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨à´µà´¿à´§à´‚ ചേരàµà´µà´•à´³àµ†à´²àµà´²à´¾à´‚ മികàµâ€Œà´¸à´¿à´¯à´¿à´²àµâ€ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ à´…à´Ÿà´¿à´šàµà´šàµ യോജിപàµà´ªà´¿à´šàµà´šàµâ€Œ ഉപയോഗികàµà´•à´¾à´µàµà´¨àµà´¨à´¤à´¾à´£àµ. ചീര - à´®àµà´°à´¿à´™àµà´™à´¯à´¿à´² സൂപàµà´ªàµ ചീരരരര- 1/4 കിലോ
à´®àµà´°à´¿à´™àµà´™à´¯à´¿à´² - 1/4 കിലോ
സവോളളളള- 1 à´Žà´£àµà´£à´‚
കാരറàµà´±àµ - 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
ബടàµà´Ÿà´°àµâ€ - 50 à´—àµà´°à´¾à´‚
വെജിറàµà´±à´®àµà´¬à´¿à´³àµâ€ à´¸àµâ€Œà´±àµà´±àµ‹à´•àµà´•àµ(ബീനàµâ€à´¸àµ, കാരറàµà´±àµ ഇവ വേവിചàµà´šàµâ€Œ
à´…à´°à´¿à´šàµà´šàµ†à´Ÿàµà´¤àµà´¤ വെളàµà´³à´‚) - 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ
ഉപàµà´ªàµ, à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµàµ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
പാലàµâ€ - 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ
ജാതികàµà´•à´¾à´ªàµŠà´Ÿà´¿- à´’à´°àµà´¨àµà´³àµà´³àµ