Loading ...
ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€ ചെമàµà´®àµ€à´¨àµâ€ - 1/2 കിലോ
സവാള - 3 à´Žà´£àµà´£à´‚
തകàµà´•à´¾à´³à´¿ - 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
വിനാഗിരി - 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ - 10 à´Žà´£àµà´£à´‚
ഇഞàµà´šà´¿ - 1 à´•à´·àµà´£à´‚
കറിവേപàµà´ªà´¿à´² - 2 തണàµà´Ÿàµ
à´ªàµà´³à´¿ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - 1/2 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - 2 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - 1 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
ഉപàµà´ªàµ - പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ
തേങàµà´™ (ചിരകിയതàµ) - 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ
വെളിചàµà´šàµ†à´£àµà´£ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം ചെമàµà´®àµ€à´¨àµâ€
à´•à´´àµà´•à´¿ വൃതàµà´¤à´¿à´¯à´¾à´•àµà´•à´¿à´¯à´¤à´¿à´¨àµ ശേഷം വിനാഗിരിയിലàµâ€ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ à´•à´´àµà´•à´¿à´¯àµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. ശേഷം
ചെമàµà´®àµ€à´¨àµâ€, à´ªàµà´³à´¿, ഉപàµà´ªàµ, മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿, à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿, ഇഞàµà´šà´¿, തേങàµà´™,
കറിവേപàµà´ªà´¿à´², വെളിചàµà´šàµ†à´£àµà´£ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ഒരൠചടàµà´Ÿà´¿à´¯à´¿à´²àµ†à´Ÿàµà´¤àµà´¤àµ കൈകൊണàµà´Ÿàµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿
തിരàµà´®àµà´®àµà´•.
ശേഷം à´•àµà´±à´šàµà´šàµâ€Œ വെളàµà´³à´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´…à´Ÿà´šàµà´šàµà´µàµ†à´šàµà´šàµâ€Œ വേവികàµà´•àµà´•.
മറàµà´±àµŠà´°àµ à´šà´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯à´¿à´²àµâ€ വെളിചàµà´šàµ†à´£àµà´£ à´’à´´à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ ചൂടാകàµà´•àµà´•. ഇതിലേകàµà´•àµ സവാള,
തകàµà´•à´¾à´³à´¿, ഇഞàµà´šà´¿, പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ കറിവേപàµà´ªà´¿à´² à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വഴറàµà´±àµà´•. ശേഷം
മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿, à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿, à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿
യോജിപàµà´ªà´¿à´•àµà´•àµà´•. ഇതിലേകàµà´•àµ നേരതàµà´¤àµ† തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•à´¿ വെചàµà´šà´¿à´°à´¿à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ ചെമàµà´®àµ€à´¨àµâ€
കൂടàµà´Ÿàµ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ യോജിപàµà´ªà´¿à´•àµà´•àµà´•. ചാറൠകàµà´±àµà´•à´¿à´µà´°àµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€
വാങàµà´™à´¿à´µàµ†à´šàµà´šàµâ€Œ ചൂടോടെ ഉപയോഗികàµà´•à´¾à´‚.