Loading ...
നാടനàµâ€ രീതിയിലàµâ€ പൈനാപàµà´ªà´¿à´³àµâ€ à´•à´¿à´šàµà´šà´Ÿà´¿ തയാറാകàµà´•à´¾à´‚ ആവശàµà´¯à´®àµà´³àµà´³ സാധനങàµà´™à´³àµâ€ കൈതചàµà´šà´•àµà´• തൊലി കളഞàµà´žà´¤àµ 1/4 à´à´¾à´—à´‚
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ - 3 à´Žà´£àµà´£à´‚ തേങàµà´™ ചിരകിയതൠ- 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ
ജീരകം - ഒരൠനàµà´³àµà´³àµ à´šàµà´µà´¨àµà´¨ ഉളàµà´³à´¿ - 4 à´Žà´£àµà´£à´‚
തൈരൠ- 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ വറàµà´±à´²àµâ€ à´®àµà´³à´•àµ - 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
à´•à´Ÿàµà´•àµ- 2 à´¨àµà´³à´³àµ
കറിവേപàµà´ªà´¿à´² - 2 തണàµà´Ÿàµ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം പൈനാപàµà´ªà´¿à´³àµâ€ കൊതàµà´¤à´¿à´¯à´°à´¿à´žàµà´žàµ à´Žà´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµà´‚ ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ വെളàµà´³à´µàµà´‚ ഉപàµà´ªàµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ കൊതàµà´¤à´¿à´¯à´°à´¿à´žàµà´žàµà´µà´šàµà´š പൈനാപàµà´ªà´¿à´³àµâ€ വേവികàµà´•àµà´•. തേങàµà´™, ജീരകം മൂനàµà´¨àµ à´šàµà´µà´¨àµà´¨ ഉളàµà´³à´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ à´…à´°à´šàµà´šàµâ€Œ à´† à´…à´°à´ªàµà´ªàµà´•àµ‚à´Ÿà´¿ ചേരàµâ€à´•àµà´•àµà´•.
തിളചàµà´šàµ വാങàµà´™à´¿à´¯à´¤à´¿à´¨àµà´¶àµ‡à´·à´‚ തൈരൠചേരàµâ€à´•àµà´•à´¾à´‚. വറàµà´±à´²àµâ€
à´®àµà´³à´•àµà´‚ ഉളàµà´³à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµà´‚ കറിവേപàµà´ªà´¿à´²à´¯àµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´•à´Ÿàµà´•àµ വറàµà´¤àµà´¤àµ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ
ശേഷം വിളമàµà´¬à´¾à´‚.