à´šà´¿à´•àµà´•àµ» സമൂസ വീടàµà´Ÿà´¿àµ½ ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•à´¾à´‚
സമൂസ à´Žà´²àµà´²à´¾à´µà´°àµà´‚ ഇഷàµà´Ÿà´ªàµà´ªàµ†à´Ÿàµà´¨àµà´¨ വിà´à´µà´®à´¾à´£àµ. സമൂസ വീടàµà´Ÿà´¿àµ½
തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•à´¾à´‚. നോമàµà´ªàµà´¤àµà´± വിà´à´µà´™àµà´™à´³à´¿àµ½ à´à´±àµà´±à´µàµà´‚ കൂടàµà´¤àµ½ à´•à´´à´¿à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ വിà´à´µà´‚
കൂടിയാണൠസമൂസ. à´šà´¿à´•àµà´•àµ» സമൂസ തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•à´¾à´¿à´¯à´¾à´²àµ‹
തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•à´¾à´¿à´¯à´¾à´²àµ‹
ചേരàµà´µà´•àµ¾
ഉരàµà´³à´•à´¿à´´à´™àµà´™àµ- 2
സവാള 2
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ 5
വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ 5
ഇഞàµà´šà´¿ 1 (ചെറàµà´¤àµ)
à´Žà´²àµà´²à´¿à´²àµà´²à´¾à´¤àµà´¤ à´šà´¿à´•àµà´•àµ» 5 or 6 കഷണങàµà´™àµ¾
മലàµà´²à´¿à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - 1 ടീ à´¸àµà´ªàµ‚ൺ
മഞàµà´žàµ¾à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - à´…à´° ടീ à´¸àµà´ªàµ‚ൺ
മസാലപൊടി - à´…à´° ടീ à´¸àµà´ªàµ‚ൺ
ഉപàµà´ªàµ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
സമൂസ ലീഫൠ- പാകàµà´•à´±àµà´±àµ ആയി വാങàµà´™à´¾àµ» à´•à´¿à´Ÿàµà´Ÿàµà´‚.
തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം :
1. ഉരàµà´³à´•àµà´•à´¿à´´à´™àµà´™àµ ചെറിയ കഷണങൾ ആകàµà´•à´¿ മഞàµà´žàµ¾ പൊടിയàµà´‚ ഉപàµà´ªàµà´‚ ചേർതàµà´¤àµ വെവികàµà´•àµà´•.
2. Boneless chicken വേവിചàµà´šàµ മികàµà´¸à´¿à´¯à´¿àµ½ ചെറിയ പൊടി ആയി പൊടിചàµà´šàµ à´Žà´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•.
3.ഇഞàµà´šà´¿, പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ, വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ പേസàµà´±àµà´±àµ പരàµà´µà´¤àµà´¤à´¿àµ½ ആകàµà´•àµà´•
സവാളയàµà´‚ , ഇഞàµà´šà´¿ പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ പേസàµà´±àµà´±àµà´‚ വഴറàµà´±à´¿ à´Žà´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•.
പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ ഉപàµà´ªàµ ചേർതàµà´¤àµ വേണം വഴറàµà´±à´¾àµ». വേണമെങàµà´•à´¿àµ½ à´…à´²àµà´ªà´‚ കറിവേപàµà´ªà´¿à´²à´¯àµà´‚
ചേർകàµà´•à´¾à´‚. അതിൽ മഞàµà´žàµ¾à´ªàµŠà´Ÿà´¿ മലàµà´²à´¿à´ªàµŠà´Ÿà´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ കൂടി ചേർകàµà´•àµà´•. ഇതിൽ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµà´‚
ഉരàµà´³à´•àµà´•à´¿à´´à´™àµà´‚ ചേർതàµà´¤àµ ഇളകàµà´•àµà´•. (à´«à´¿à´²àµà´²à´¿à´™àµ)
ഇനി സമൂസ ലീഫൠഎടàµà´¤àµà´¤àµ അതിൽ ഒരൊനàµà´¨à´¿à´²àµà´‚ à´ˆ à´«à´¿à´²àµà´²à´¿à´™àµ നിറയàµà´•àµà´•àµà´•.
NB : ലീഫിൽ നിനàµà´¨àµ à´«à´¿à´²àµà´²à´¿à´™àµ à´ªàµà´±à´¤àµà´¤àµ പോകാതിരികàµà´•à´¾àµ» à´…à´²àµà´ªà´‚ മൈദ പൊടി വെളàµà´³à´¤àµà´¤à´¿àµ½ മികàµà´¸àµâ€Œ ചെയàµà´¤à´¤àµ തേചàµà´šà´¾àµ½ മതി.
ഇതിനെ à´Žà´£àµà´£à´¯à´¿àµ½ വറàµà´¤àµà´¤àµ à´Žà´Ÿàµà´¤àµà´¤à´¾àµ½ സമൂസ റെഡി.
ഉരàµà´³à´•àµà´•à´¿à´´à´™àµà´™àµà´¨àµà´±àµ† കൂടെ വേണമെങàµà´•à´¿àµ½ à´…à´²àµà´ªà´‚ കാരറàµà´±àµ കൂടി ചേർകàµà´•à´¾à´‚ .
പിനàµà´¨àµ†, വെജിറàµà´±à´¬à´¿àµ¾ സമൂസ ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•à´¾àµ» method ഇതൠതനàµà´¨àµ†à´¯à´¾à´£àµ. പകàµà´·àµ†
fillings ൽ കാരറàµà´±àµ, ബീൻസàµ, ഉരàµà´³à´•àµà´•à´¿à´´à´™àµà´™àµ , ബീറàµà´±àµ റൂടàµà´Ÿàµ, à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ
ചേർതàµà´¤à´¾àµ½ മതി.
ചൂടോടെ à´•à´´à´¿à´•àµà´•à´¾àµ» ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•à´¿à´•à´´à´¿à´žàµà´žàµ 5 മിനിടàµà´Ÿà´¿à´¨à´•à´‚ à´•à´´à´¿à´•àµà´•àµà´•