à´°àµà´šà´¿à´•à´°à´®à´¾à´¯ ഇഫàµâ€Œà´¤à´¾à´°àµâ€ വിà´à´µà´‚; à´¸àµà´ªàµ†à´·àµà´¯à´²àµâ€ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ റോളàµâ€ റെസിപàµà´ªà´¿
നോമàµà´¬àµà´¤àµà´±à´•àµà´•à´¾à´¨àµâ€ à´°àµà´šà´¿à´•à´°à´®à´¾à´¯ ഇഫàµà´¤à´¾à´°àµâ€ വിà´à´µà´‚ à´¸àµà´ªàµ†à´·àµà´¯à´²àµâ€ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ റോളàµâ€. ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€- 1/4 കിലോ
à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿- 1 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
ഇറചàµà´šà´¿ മസാല- 1/2 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ (വടàµà´Ÿà´¤àµà´¤à´¿à´²à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ)- 4 à´Žà´£àµà´£à´‚
ഇഞàµà´šà´¿ (ചെറàµà´¤à´¾à´¯à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ)- 1 à´•à´·àµà´£à´‚
സവാള- 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿- 1 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
വിനാഗിരി- 1 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
വെണàµà´£- 2 ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´Žà´£àµà´£- 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ
വെരàµâ€à´®à´¿à´¸àµ†à´²àµà´²à´¿- 200 à´—àµà´°à´¾à´‚
റൊടàµà´Ÿà´¿- 12 à´•à´·àµà´£à´‚
മൈദ- ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
ഉപàµà´ªàµ- പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ
തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം മഞàµà´žà´³àµâ€, വിനാഗിരി, ഉപàµà´ªàµ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ഇറചàµà´šà´¿ വേവികàµà´•àµà´•.
à´Žà´²àµà´²àµ നീകàµà´•à´¿à´¯à´¤à´¿à´¨àµ ശേഷം ഇറചàµà´šà´¿ പൊടിചàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. പാനിലàµâ€
à´Žà´£àµà´£ ചൂടാകàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ à´®àµà´³à´•àµâ€Œà´ªàµŠà´Ÿà´¿, ഇറചàµà´šà´¿ മസാല, പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ, ഇഞàµà´šà´¿, സാവാള
à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വഴറàµà´±àµà´•. പിനàµà´¨àµ€à´Ÿàµ റൊടàµà´Ÿà´¿ ഓരോ à´•à´·àµà´£à´®à´¾à´¯àµ†à´Ÿàµà´¤àµà´¤àµ
വെളàµà´³à´¤àµà´¤à´¿à´²àµâ€ à´®àµà´•àµà´•à´¿à´¯à´¤à´¿à´¨àµ ശേഷം കൈവെളàµà´³à´¯à´¿à´²àµâ€ വെചàµà´šàµâ€Œ അമരàµâ€à´¤àµà´¤à´¿ വെളàµà´³à´‚
കളയàµà´•. റൊടàµà´Ÿà´¿à´¯àµà´Ÿàµ† à´®àµà´•à´³à´¿à´²àµâ€ വെണàµà´£ പരടàµà´Ÿà´¿à´¯ ശേഷം ഇതിനൠമàµà´•à´³à´¿à´²àµ‡à´•àµà´•àµ ഇറചàµà´šà´¿
നിരതàµà´¤à´¿ പതàµà´•àµà´•àµ† റോളàµâ€ ചെയàµâ€Œà´¤àµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•.
റോളàµà´•à´³àµâ€ പൊടàµà´Ÿà´¿à´šàµà´š വെരàµâ€à´®à´¿à´¸àµ†à´²àµà´²à´¿à´²àµâ€ ഉരàµà´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯ ശേഷം à´Žà´£àµà´£à´¯à´¿à´²àµâ€ വറàµà´¤àµà´¤àµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. à´¸àµâ€Œà´ªàµ†à´·àµà´¯à´²àµâ€ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ റോളàµâ€ റെഡി.