à´°àµà´šà´¿à´•à´°à´®à´¾à´¯ ഫിഷൠടോമാറàµà´±àµ‹ റോസàµà´±àµà´±àµ
ഫിഷൠടോമാറàµà´±àµ‹ റോസàµà´±àµà´±àµ ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€
- മീനàµâ€ (à´®àµà´³àµà´³à´¿à´²àµà´²à´¾à´¤àµà´¤à´¤àµ) 250 à´—àµà´°à´¾à´‚
- തകàµà´•à´¾à´³à´¿ 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
- സവാള 1 à´Žà´£àµà´£à´‚
- ഇഞàµà´šà´¿ 1 ഇഞàµà´šàµ കഷണം
- വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ 6 à´…à´²àµà´²à´¿
- കറിവേപàµà´ªà´¿à´² 1 ഇതളàµâ€
- കാശàµà´®àµ€à´°à´¿ à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ 1 ടേബിളàµâ€à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµŠà´Ÿà´¿ 1 à´¨àµà´³àµà´³àµ
- à´•à´Ÿàµà´•àµ 1 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- à´Žà´£àµà´£ 3 ടേബിളàµâ€à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- ഉപàµà´ªàµ ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം മീനàµâ€ à´•à´´àµà´•à´¿ വൃതàµà´¤à´¿à´¯à´¾à´•àµà´•à´¿ ചെറിയ à´•à´·àµà´£à´™àµà´™à´³à´¾à´•àµà´•àµà´• (1/2 ഇഞàµà´šàµ വലàµà´ªàµà´ªà´¤àµà´¤à´¿à´²àµâ€).
തകàµà´•à´¾à´³à´¿, സവാള, ഇഞàµà´šà´¿, വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചെറàµà´¤à´¾à´¯à´¿ à´…à´°à´¿à´¯àµà´•.
ഒരൠനോണàµâ€à´¸àµà´±àµà´±à´¿à´•àµà´•àµ പാനിലàµâ€ 3 ടേബിളàµâ€à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ à´Žà´£àµà´£
ചൂടാകàµà´•à´¿ à´•à´Ÿàµà´•àµ പൊടàµà´Ÿà´¿à´šàµà´šà´¶àµ‡à´·à´‚ വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿, സവാള, ഇഞàµà´šà´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ഉപàµà´ªàµ
ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വഴറàµà´±àµà´•.
ഇതൠഗോളàµâ€à´¡à´¨àµâ€ നിറമാകàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ തീ à´•àµà´±à´šàµà´šàµâ€Œ, à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿à´¯àµà´‚, മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµŠà´Ÿà´¿à´¯àµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ 1 മിനിറàµà´±àµ ഇളകàµà´•àµà´•.
ഇതിലേയàµà´•àµà´•àµ തകàµà´•à´¾à´³à´¿, മീനàµâ€, കറിവേപàµà´ªà´¿à´² à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ ഇളകàµà´•à´¿ 10 മിനിറàµà´±àµ നേരം à´…à´Ÿà´šàµà´šàµâ€Œ വചàµà´šàµâ€Œ ചെറൠതീയിലàµâ€ വേവികàµà´•àµà´•.
പിനàµà´¨àµ€à´Ÿàµ 1-2 മിനിറàµà´±àµ à´¤àµà´±à´¨àµà´¨àµ വചàµà´šàµâ€Œ വെളàµà´³à´‚ വറàµà´±à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ തീ അണയàµà´•àµà´•àµà´•
(ഇടവിടàµà´Ÿàµ ഇളകàµà´•à´¿à´•àµŠà´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•). ഉപàµà´ªàµ നോകàµà´•à´¿ à´•àµà´±à´µàµà´£àµà´Ÿàµ†à´™àµà´•à´¿à´²àµâ€ ചേരàµâ€à´•àµà´•àµà´•.