Loading ...
മഷàµâ€Œà´±àµ‚à´‚ റോസàµà´±àµà´±àµ à´…à´ªàµà´ªà´‚, ഇടിയപàµà´ªà´‚, à´šà´ªàµà´ªà´¾à´¤àµà´¤à´¿ ഇവയàµâ€Œà´•àµà´•àµŠà´ªàµà´ªà´‚ à´•à´´à´¿à´•àµà´•à´¾à´µàµà´¨àµà´¨ വിà´à´µà´®à´¾à´£à´¿à´¤àµ. ആവശàµà´¯à´®àµà´³à´³ സാധനങàµà´™à´³àµâ€ ബടàµà´Ÿà´¨àµâ€ മഷàµâ€Œà´±àµ‚à´‚ കഷണങàµà´™à´³à´¾à´•àµà´•à´¿à´¯à´¤àµ - ഒരൠപായàµà´•àµà´•à´±àµà´±àµ
സവാള കനംകàµà´±à´šàµà´šàµâ€Œ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ - 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
തകàµà´•à´¾à´³à´¿ - ഒരെണàµà´£à´‚ (ചെറàµà´¤à´¾à´¯à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ)
വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³à´³à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ - 10 à´Žà´£àµà´£à´‚
കാശàµà´®àµ€à´°à´¿ à´šà´¿à´²àµà´²à´¿ പൗഡരàµâ€ - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´—à´°à´‚ മസാല - 1/4 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
പെരàµà´‚ജീരകം പൊടിചàµà´šà´¤àµ - 1/4 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´•à´Ÿàµà´•àµ - 1/2 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
വെളിചàµà´šàµ†à´£àµà´£à´£àµà´£ - ഒരൠടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
കറിവേപàµà´ªà´¿à´² - 2 തണàµà´Ÿàµ
മലàµà´²à´¿à´¯à´¿à´² - ഒരൠപിടി
ഉപàµà´ªàµ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - 1/4 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം
പാനàµâ€
à´…à´Ÿàµà´ªàµà´ªà´¿à´²àµâ€à´µà´šàµà´šàµâ€Œ ചൂടാവàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ à´Žà´£àµà´£ à´’à´´à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ à´•à´Ÿàµà´•àµ പൊടàµà´Ÿà´¿à´šàµà´šàµâ€Œ
അതിലേകàµà´•àµ സവാള, വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿, കറിവേപàµà´ªà´¿à´² ഇവ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ വഴറàµà´±àµà´•.
അതിലേകàµà´•àµ à´šà´¿à´²àµà´²à´¿ പൗഡരàµâ€, à´—à´°à´‚ മസാല, മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ ഇവ
ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´®àµà´³à´•à´¿à´¨àµà´±àµ† പചàµà´šà´®à´£à´‚ മാറàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ മഷàµâ€Œà´±àµ‚à´‚, പെരàµà´‚ജീരകം, ഉപàµà´ªàµ,
മലàµà´²à´¿à´¯à´¿à´² ഇവ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ യോജിപàµà´ªà´¿à´šàµà´šàµâ€Œ ചെറàµà´¤àµ€à´¯à´¿à´²àµâ€ à´…à´Ÿà´šàµà´šàµà´µà´šàµà´šàµâ€Œ à´…à´žàµà´šàµ
മിനിറàµà´±àµ വേവികàµà´•àµà´•. à´…à´²àµâ€à´ªàµà´ªà´‚ മലàµà´²à´¿à´¯à´¿à´² തൂവി ചൂടോടെ വിളമàµà´¬à´¾à´‚.