ഗോവൻ à´«à´¿à´·àµâ€Œ à´«àµà´°àµˆ
ഗോവൻ à´«à´¿à´·àµà´«àµà´°àµˆ, റവ à´«à´¿à´·àµà´«àµà´°àµˆ à´Žà´¨àµà´¨ പേരിലàµà´‚ അറിയപàµà´ªàµ†à´Ÿàµà´¨àµà´¨àµà´£àµà´Ÿàµ. മീൻ പൊരികàµà´•àµà´¨àµà´¨à´¤à´¿à´¨àµŠà´ªàµà´ªà´‚ അൽപàµà´ªà´‚ റവ കൂടി ചേർതàµà´¤à´¾à´£àµ ഗോവകàµà´•à´¾àµ¼ മീൻ പൊരിചàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´¨àµà´¨à´¤àµ. റവ ചേർകàµà´•àµà´¨àµà´¨à´¤àµ‹à´Ÿàµ† കൂടàµà´¤àµ½ à´•àµà´°à´¿à´¸àµà´ªà´¿ ആകàµà´¨àµà´¨à´¤à´¾à´£àµ à´ˆ ഫിഷൠഫàµà´°àµˆ പലരàµà´Ÿàµ‡à´¯àµà´‚ ഇഷàµà´Ÿà´µà´¿à´à´µà´®à´¾à´•à´¾àµ» കാരണം.ചേരàµà´µà´•àµ¾:
- ദശ à´•à´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯àµà´³àµà´³ മീൻ -250 à´—àµà´°à´¾à´‚
- à´®àµà´³à´•àµ പൊടി -2 à´Ÿà´¿ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- മഞàµà´žàµ¾ പൊടി -1/2 à´Ÿà´¿ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- ജീരകപൊടി -1/2 à´Ÿà´¿ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ ഇഞàµà´šà´¿ പേസàµà´±àµà´±àµ -1/2 ടീസàµà´ªàµ‚ൺ
- à´—à´°à´‚ മസാല -1/2 à´Ÿà´¿ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- നാരാങàµà´™à´¾à´¨àµ€à´°àµ -ഒരൠസàµà´ªàµ‚ൺ
- ഉപàµà´ªàµ -ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
- റവ -à´®àµà´•àµà´•à´¿ പൊരികàµà´•à´¾àµ» ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
പാകം ചെയàµà´¯àµ‡à´£àµà´Ÿà´µà´¿à´§à´‚:വൃതàµà´¤à´¿à´¯à´¾à´•àµà´•à´¿à´¯ മീൻ ചേരàµà´µà´•à´³àµà´‚ ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ ഉപàµà´ªàµà´‚ നാരാങàµà´™à´¾à´¨àµ€à´°àµà´‚ ചേർതàµà´¤àµ പേസàµà´±àµà´±àµ രൂപതàµà´¤à´¿à´²à´¾à´•àµà´•àµà´•. ആവശàµà´¯à´®àµ†à´™àµà´•à´¿àµ½ അൽപം വെളàµà´³à´‚ ചേർകàµà´•à´¾à´‚. ഇതൠമീനിൽ à´ªàµà´°à´Ÿàµà´Ÿà´¿ 30 മിനിറàµà´±àµ വെകàµà´•àµà´•. ഇതൠഇഷàµà´Ÿà´®àµà´³àµà´³ à´Žà´£àµà´£ ചൂടാകàµà´•à´¿ റവയിൽ à´®àµà´•àµà´•à´¿ വറàµà´¤àµà´¤àµ†à´Ÿàµà´•àµà´•à´¾à´‚. വെളിചàµà´šàµ†à´£àµà´£à´¯à´¿àµ½ അൽപം കറിപേപàµà´ªà´¿à´² ചേർതàµà´¤àµ മീൻ പൊരികàµà´•àµà´¨àµà´¨à´¤àµ à´°àµà´šà´¿à´•àµà´•àµŠà´ªàµà´ªà´‚ മണവàµà´‚ കൂടàµà´Ÿàµà´‚.