വടകര à´¸àµà´ªàµ†à´·à´²àµâ€ കോഴിയട
ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€:
- സവാള -à´°à´£àµà´Ÿàµ†à´£àµà´£à´‚ (ഇടതàµà´¤à´°à´‚ വലിപàµà´ªà´‚)
- തേങàµà´™ ചിരകിയതൠ-à´’à´¨àµà´¨àµ
- പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ (നെടàµà´•àµ† പിളരàµâ€à´¨àµà´¨à´¤àµ) -à´…à´žàµà´šàµ†à´£àµà´£à´‚
- ഇഞàµà´šà´¿ à´…à´°à´šàµà´šà´¤àµ -à´®àµà´•àµà´•à´¾à´³àµâ€ ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- à´®àµà´³à´•àµ പൊടി -à´®àµà´•àµà´•à´¾à´²àµâ€ ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
- കറിവേപàµà´ªà´¿à´², ഉപàµà´ªàµ -ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
- à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ -200 à´—àµà´°à´¾à´‚
- മൈദ -നാലൠകപàµà´ªàµ
തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം:
- ഉപàµà´ªàµà´‚ à´®àµà´³à´•àµà´ªàµ†à´¾à´Ÿà´¿à´¯àµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ സാധാരണ രീതിയിലàµâ€ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ പൊരിചàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. ശേഷം à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ à´šà´¿à´•àµà´•à´¿à´¯à´¿à´Ÿàµà´•.
- à´šà´¿à´•àµà´•à´¿à´¯àµ†à´Ÿàµà´¤àµà´¤ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ à´’à´¨àµà´¨àµà´®àµà´¤à´²àµâ€ à´à´´àµà´µà´°àµ†à´¯àµà´³àµà´³ ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ മികàµà´¸àµ ചെയàµà´¤àµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. ശേഷം à´šàµà´µà´Ÿàµ à´•à´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯àµà´³àµà´³ ചീനചàµà´šà´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯à´¿à´²àµâ€ ചെറിയ തീയിലàµâ€ 45 മിനിറàµà´±àµ‡à´¾à´³à´‚ വറàµà´•àµà´•àµà´•.
- മൈദ മാവൠകടàµà´Ÿà´¿à´¯à´¾à´¯à´¿ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ à´•àµà´´à´šàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. à´šà´ªàµà´ªà´¾à´¤àµà´¤à´¿ വലിപàµà´ªà´¤àµà´¤à´¿à´²àµâ€ മാവൠഎടàµà´¤àµà´¤àµ à´•à´Ÿàµà´Ÿà´¿à´•àµà´±à´žàµà´ž രീതിയിലàµâ€ പരതàµà´¤à´¿à´¯àµ†à´Ÿàµà´¤àµà´¤à´¿à´Ÿàµà´Ÿàµ ചെറിയ à´•àµà´ªàµà´ªà´¿à´¯àµà´Ÿàµ† (ഹോരàµâ€à´²à´¿à´•àµà´¸àµ പോലàµà´³àµà´³) മൂടികൊണàµà´Ÿàµ à´®àµà´±à´¿à´šàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. വറàµà´¤àµà´¤àµà´µàµ†à´šàµà´š കൂടàµà´Ÿàµ അതിലേകàµà´•àµ നിറചàµà´šàµ പിരിയിടàµà´•.
- ചീനചàµà´šà´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯à´¿à´²àµâ€ à´Žà´£àµà´£à´¯àµ†à´¾à´´à´¿à´šàµà´šàµ ചൂടായി വനàµà´¨à´¾à´²àµâ€ ചെറിയ തീയിലàµâ€ പൊരിചàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. നലàµà´² à´•àµà´°à´¿à´¸àµà´ªà´¿ ആയ കോഴിയട റെഡി.
തയാറാകàµà´•à´¿à´¯à´¤àµ: ഷാഹിദ à´…à´¬àµà´¦àµà´²àµâ€à´–ാദരàµâ€, à´®àµà´¹à´±à´–àµ