Loading ...
ബീഫൠഫàµà´°àµˆ ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•à´¾à´¨àµâ€ ആവശàµà´¯à´®à´¾à´¯à´µ: ബീഫൠ1 കിലോ
സവാള 3. ഒരൠവലàµà´¤àµà´‚ à´°à´£àµà´Ÿàµ ചെറàµà´¤àµà´‚
ഇഞàµà´šà´¿ ഒരൠവലിയ കഷണം
വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ 810 à´—àµà´°à´¾à´‚
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ 6 à´Žà´£àµà´£à´‚
à´®àµà´³à´•àµâ€Œà´ªàµŠà´Ÿà´¿ 1 à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
മലàµà´²à´¿à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ 1 à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
മഞàµà´žà´³àµâ€Œà´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - ½ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´—à´°à´‚ മസാല 1 à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´šàµà´µà´¨àµà´¨àµà´³àµà´³à´¿ 15 (ചെറàµà´¤à´¾à´¯à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ)
à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµâ€Œà´ªàµŠà´Ÿà´¿ ½ - 1 à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
പെരàµà´žàµà´šàµ€à´°à´•à´‚ ½-1 à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
തേങàµà´™à´¾à´•àµà´•àµŠà´¤àµà´¤àµ 3 à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
കറിവേപàµà´ªà´¿à´² 15 തണàµà´Ÿàµ
ഉപàµà´ªàµ ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•àµ‡à´£àµà´Ÿ വിധം ബീഫàµ
ചെറിയ കഷണങàµà´™à´³à´¾à´¯à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žàµ à´•à´´àµà´•à´¿ വാരി à´…à´²àµà´ªà´‚ മഞàµà´žà´ªàµŠà´Ÿà´¿à´¯àµà´‚ ഉപàµà´ªàµà´‚ ചേരàµà´¤àµà´¤àµ
ഒരൠകണàµà´£à´ªàµà´ªà´¯à´¿à´²àµâ€ വെളàµà´³à´‚ വാലാനàµâ€ വയàµà´•àµà´•àµà´•.
à´…à´²àµà´ªà´‚ à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµ പൊടിയàµà´‚ കൂടി ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ
à´•àµà´•àµà´•à´±à´¿à´²àµâ€ വെചàµà´šàµ ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ വെളàµà´³à´‚ à´’à´´à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ (1 കിലോ / 1/2 à´•à´ªàµà´ªàµ വെളàµà´³à´‚
) നലàµà´² ബീഫൠആണെങàµà´•à´¿à´²àµâ€ 4-5 വിസിലàµâ€ മതി, à´…à´²àµà´²àµ†à´™àµà´•à´¿à´²àµâ€ 6-7 വേണം. )
വേവികàµà´•àµà´•. ഒരൠചീനചàµà´šà´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯à´¿à´²àµâ€ കറിവേപàµà´ªà´¿à´² താളിചàµà´šàµâ€Œ
തേങàµà´™à´¾à´•àµà´•àµŠà´¤àµà´¤àµ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ, ശേഷം ഇഞàµà´šà´¿à´¯àµà´‚ വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿à´¯àµà´‚ ചെറിയഉളàµà´³à´¿à´¯àµà´‚
സവാളയàµà´‚ പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµà´‚ വഴറàµà´±à´¿ മസാലകളàµâ€ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ചൂടാകàµà´•à´¿ അതിലേകàµà´•àµ à´…à´²àµà´ªà´‚
ചൂടൠവെളàµà´³à´®àµŠà´´à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ വെനàµà´¤à´¿à´°à´¿à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ ബീഫàµà´‚ കൂടി ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ഇളകàµà´•àµà´•. നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿
വെളàµà´³à´‚ വറàµà´±à´¿à´šàµà´šàµ à´Žà´Ÿàµà´•àµà´•à´£à´‚. വെളàµà´³à´‚ വറàµà´±àµà´¨àµà´¤àµ‹à´±àµà´‚ മസാലയെലàµà´²à´¾à´‚ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿
ബീഫിലàµâ€ പിടിയàµà´•àµà´•àµà´‚. നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ à´«àµà´°àµˆ ആകാനàµâ€ 20 മിനിറàµà´±àµ വേണം à´…à´Ÿà´¿à´¯àµà´•àµà´•àµ
പിടികàµà´•à´¾à´¤àµ† ഇടയàµà´•àµà´•à´¿à´Ÿàµ† ഇളകàµà´•à´¿ കൊടàµà´•àµà´•à´£à´‚. ഇനി ആണൠബീഫൠഫàµà´°àµˆ à´Žà´™àµà´™à´¨àµ† à´°àµà´šà´¿ കൂടàµà´Ÿà´¾à´®àµ†à´¨àµà´¨àµ നോകàµà´•àµ‡à´£àµà´Ÿà´¤àµ. à´«àµà´°àµˆ ആയി കൊണàµà´Ÿà´¿à´°à´¿à´•àµà´•àµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ à´…à´²àµâ€à´ªà´‚ à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµ à´’à´¨àµà´¨àµ വിതറി ചേരàµâ€à´•àµà´•àµ à´•. 3 കഷണം വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ ചതചàµà´šà´¤àµà´‚ ചേരàµâ€à´•àµà´•à´£à´‚. ശേഷം ഒരൠതണàµà´Ÿàµ കറിവേപàµà´ªà´¿à´²à´¯àµà´‚ കൂടി ചേരàµâ€à´¤àµà´¤à´¾à´²àµâ€ à´…à´¹ à´Žà´¨àµà´¤à´¾ ഒരൠമണവàµà´‚ à´°àµà´šà´¿à´¯àµà´‚. à´’à´Ÿàµà´µà´¿à´²àµâ€ ഒരൠനàµà´³àµà´³àµ പെരàµà´‚ജീരകം ചേരàµâ€à´•àµà´•à´‚ണം. ഇങàµà´™à´¨àµ† തനàµà´¨àµ† ചെയàµà´¤àµ നോകàµà´•àµ, തകരàµà´ªàµà´ªà´¨àµâ€ ബീഫൠഫàµà´°àµˆ ആണെനàµà´¨àµ നിങàµà´™à´³àµ†à´¨àµà´¨à´²àµà´² ആരàµà´‚ പറയàµà´‚. ഒരൠസവാള കൂടി à´…à´°à´¿à´žàµà´žàµà´µàµ†à´šàµà´šà´¾à´²àµâ€ അലങàµà´•à´¾à´°à´®à´¾à´¯à´¿. നമàµà´®à´³àµâ€ വീടàµà´Ÿà´¿à´²àµâ€ പൊടിചàµà´šàµà´£àµà´Ÿà´¾à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ à´—à´°à´‚ മസാല ചേരàµâ€à´¤àµà´¤à´¾à´²àµâ€ ഹോ à´† à´¸àµà´µà´¾à´¦àµ à´’à´¨àµà´¨àµ വേറെ തനàµà´¨àµ†à´¯à´¾à´£àµ. à´°àµà´šà´¿à´•à´°à´®à´¾à´¯ ബീഫൠഫàµà´°àµˆ റെഡി.