Loading ...
അവലàµâ€ വിളയിചàµà´šà´¤àµ ആവശàµà´¯à´®àµà´³àµà´³ സാധനങàµà´™à´³àµâ€
അവലàµâ€ - 250 à´—àµà´°à´¾à´‚
ശരàµâ€à´•àµà´•à´° - 250 à´—àµà´°à´¾à´‚
തേങàµà´™ à´šàµà´°à´£àµà´Ÿà´¿à´¯à´¤àµ - à´à´•à´¦àµ‡à´¶à´‚ 2 à´•à´ªàµà´ªàµ
തേങàµà´™à´•àµà´•àµŠà´¤àµà´¤àµ - കാലàµâ€ à´•à´ªàµà´ªàµ
à´•à´±àµà´¤àµà´¤ à´Žà´³àµà´³àµ - à´°à´£àµà´Ÿàµ ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´à´²à´•àµà´• പൊടി - 1 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
പൊടàµà´Ÿàµ à´•à´Ÿà´² - à´…à´° à´•à´ªàµà´ªàµ
à´•à´¶àµà´µà´£àµà´Ÿà´¿à´ªàµà´ªà´°à´¿à´ªàµà´ªàµ - ഒരൠടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
വെളàµà´³à´‚ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
നെയàµà´¯àµ - à´°à´£àµà´Ÿàµ ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം
à´’à´°àµ
ചീനചടàµà´Ÿà´¿à´¯à´¿à´²àµâ€ നെയàµà´¯àµ à´’à´´à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ ചൂടാകàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ തേങàµà´™à´¾à´•àµà´•àµŠà´¤àµà´¤àµ à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ
ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വറകàµà´•àµà´•. ഗോളàµâ€à´¡à´¨àµâ€ à´¬àµà´°àµŒà´£àµâ€ നിറമാകàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ à´Žà´³àµà´³àµà´‚, പൊടàµà´Ÿàµ
കടലയàµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ചെറàµà´¤à´¾à´¯à´¿ വറതàµà´¤àµ മാറàµà´±à´¿ വെകàµà´•àµà´•.
ശരàµâ€à´•àµà´•à´° ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ വെളàµà´³à´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´…à´Ÿàµà´ªàµà´ªà´¿à´²àµâ€
വചàµà´šàµâ€Œ ഉരàµà´•àµà´•à´¿ à´…à´°à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ à´•à´Ÿàµà´Ÿà´¿à´¯àµà´³àµà´³ ഒരൠപാതàµà´°à´¤àµà´¤à´¿à´²àµ‡à´¯àµà´•àµà´•àµ à´’à´´à´¿à´•àµà´•àµà´•..
ഇതിലàµâ€ തേങàµà´™ à´šàµà´°à´£àµà´Ÿà´¿à´¯à´¤àµ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ പാനി പരàµà´µà´®à´¾à´•àµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ à´…à´Ÿàµà´ªàµà´ªà´¿à´²àµâ€ നിനàµà´¨àµ
വാങàµà´™àµà´•. ചൂടാറിയശേഷം, ചെറàµà´šàµ‚à´Ÿà´¿à´²àµâ€ അവലàµâ€ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ഇളകàµà´•àµà´•
ഇതിലേയàµà´•àµà´•àµ à´à´²à´•àµà´• പൊടിയàµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നലàµà´²à´¤àµà´ªàµ‹à´²àµ† ഇളകàµà´•àµà´•. വറതàµà´¤àµ
മാറàµà´±à´¿à´µàµ†à´šàµà´šà´¿à´°à´¿à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ à´Žà´³àµà´³àµà´‚ പൊടàµà´Ÿàµ കടലയàµà´‚ തേങàµà´™à´¾à´•àµà´•àµŠà´¤àµà´¤àµà´‚ ചൂടോടെ അവലàµâ€
വിളയിചàµà´šà´¤à´¿à´²àµâ€ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ഇളകàµà´•àµà´•.