à´®àµà´Ÿàµà´Ÿà´•àµŠà´£àµà´Ÿàµà´³àµà´³ à´°àµà´šà´¿à´•à´°à´®à´¾à´¯ വിà´à´µà´™àµà´™à´³à´¿à´¤à´¾...
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ റോസàµà´±àµà´±àµ ആവശàµà´¯à´®àµà´³àµà´³ സാധനങàµà´™à´³àµâ€
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ à´ªàµà´´àµà´™àµà´™à´¿à´¯à´¤àµ (à´°à´£àµà´Ÿà´¾à´¯à´¿ à´®àµà´±à´¿à´•àµà´•àµà´•) - 4 à´Žà´£àµà´£à´‚
സവാള à´…à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ - ഒരെണàµà´£à´‚ വലàµà´¤àµ
തകàµà´•à´¾à´³à´¿ - ഒരെണàµà´£à´‚
കറിവേപàµà´ªà´¿à´² - 2 തണàµà´Ÿàµ
ഇഞàµà´šà´¿, വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ ചതചàµà´šà´¤àµ - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€ വീതം
à´•à´Ÿàµà´•àµ - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
കാശàµà´®àµ€à´°à´¿ à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - 1 1/2 ടേബിളàµâ€à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - 1/2 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
പെരàµà´‚ജീരകം പൊടിചàµà´šà´¤àµ - 1/2 ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
ഉപàµà´ªàµ - പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ
à´Žà´£àµà´£ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം
ഒരൠപാനിലàµâ€ à´Žà´£àµà´£ ചൂടാകàµà´•à´¿ à´•à´Ÿàµà´•àµ പൊടàµà´Ÿà´¿à´šàµà´š ശേഷം കറിവേപàµà´ªà´¿à´², ഇഞàµà´šà´¿, വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വഴറàµà´±àµà´•.
ശേഷം സവാളയàµà´‚ പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ ഉപàµà´ªàµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വീണàµà´Ÿàµà´‚ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿
വഴറàµà´±àµà´•. à´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿à´¯àµà´‚ മഞàµà´žà´³àµâ€à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿à´¯àµà´‚ ഒരൠടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ വെളàµà´³à´¤àµà´¤à´¿à´²àµâ€
ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ പേസàµà´±àµà´±àµ പരàµà´µà´¤àµà´¤à´¿à´²à´¾à´•àµà´•à´¿ പാനിലേകàµà´•àµ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ ഇളകàµà´•àµà´•.
ശേഷം പെരàµà´‚ജീരകവàµà´‚ തകàµà´•à´¾à´³à´¿à´¯àµà´‚ ചേരàµâ€à´•àµà´•àµà´•. നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ വഴറàµà´±à´¿à´¯à´¤à´¿à´¨àµ ശേഷം
à´•àµà´±à´šàµà´šàµâ€Œ വെളàµà´³à´‚ ചേരàµâ€à´•àµà´•àµà´• ശേഷം à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ à´…à´Ÿà´šàµà´šàµà´µàµ†à´šàµà´šàµâ€Œ വേവികàµà´•àµà´•.
ശേഷം വാങàµà´™à´¿à´µà´¯àµà´•àµà´•à´¾à´‚.
à´Žà´—àµà´—ൠനàµà´¯àµ‚à´¡à´¿à´²àµâ€à´¸àµ
ആവശàµà´¯à´®àµà´³àµà´³ സാധനങàµà´™à´³àµâ€
à´¨àµà´¯àµ‚à´¡à´¿à´²àµâ€à´¸àµ - നൂറൠഗàµà´°à´¾à´‚
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ à´ªàµà´´àµà´™àµà´™à´¿à´¯à´¤àµ - 4 à´Žà´£àµà´£à´‚
സവാള കനം à´•àµà´±à´šàµà´šà´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ - 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ à´…à´°à´¿ കളഞàµà´žàµ വടàµà´Ÿà´¤àµà´¤à´¿à´²à´°à´¿à´žàµà´žà´¤àµ - 3 à´Žà´£àµà´£à´‚
à´•à´Ÿàµà´•àµ - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´®àµà´³à´•àµ പൊടി - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµ പൊടി - 1/2 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
വെളിചàµà´šàµ†à´£àµà´£ - 4 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
ബടàµà´Ÿà´°àµâ€ - 2 ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
കറിവേപàµà´ªà´¿à´² - 3 തണàµà´Ÿàµ
ഉപàµà´ªàµ - പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം
à´¨àµà´¯àµ‚à´¡à´¿à´²àµâ€à´¸àµ വേവിചàµà´šàµâ€Œ വെളàµà´³à´‚ à´Šà´±àµà´±à´¿à´•àµà´•à´³à´¯àµà´•. ഒരൠപാനിലàµâ€ ബടàµà´Ÿà´°àµâ€ ചൂടാകàµà´•à´¿ à´¨àµà´¯àµ‚à´¡à´¿à´²àµâ€à´¸àµ വഴറàµà´±à´¿à´¯àµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•.
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ
ചെറിയ à´•à´·àµà´£à´™àµà´™à´³à´¾à´•àµà´•à´¿ à´®àµà´±à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ വയàµà´•àµà´•àµà´•. പാനിലàµâ€ à´Žà´£àµà´£ ചൂടാകàµà´•à´¿ à´•à´Ÿàµà´•àµ
പൊടàµà´Ÿà´¿à´šàµà´šàµâ€Œ കറിവേപàµà´ªà´¿à´²à´¯àµà´‚ സവാളയàµà´‚ പചàµà´š à´®àµà´³à´•àµà´‚ നലàµà´²à´µà´£àµà´£à´‚ വഴറàµà´±àµà´•.
സവാളയàµà´Ÿàµ† നിറം മാറി വരàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ à´…à´²àµâ€à´ªàµà´ªà´‚ വെളàµà´³à´®àµŠà´´à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ വേവികàµà´•à´£à´‚.വെളàµà´³à´‚
വറàµà´±à´¿à´¯à´¶àµ‡à´·à´‚ à´®àµà´³à´•àµ പൊടിയàµà´‚ à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµ പൊടിയàµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ഇളകàµà´•à´£à´‚. ഇതിലേകàµà´•àµ
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ ഇളകàµà´•à´¿à´¯ ശേഷം നൂഡിലàµâ€à´¸àµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വാങàµà´™à´¿à´µà´¯àµà´•àµà´•à´¾à´‚.
à´¸àµâ€Œà´•àµà´°à´¾à´‚ബിളàµâ€à´¡àµ à´Žà´—àµà´—àµ
ആവശàµà´¯à´®àµà´³àµà´³ സാധനങàµà´™à´³àµâ€
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ - 3 à´Žà´£àµà´£à´‚
പാലàµâ€ - ഒരൠടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
ഉപàµà´ªàµ, à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµ പൊടി - പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ
à´Žà´£àµà´£ - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
വെളàµà´³à´‚ - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
പാലകàµ, തകàµà´•à´¾à´³à´¿, à´¬àµà´°àµ‹à´•àµà´•àµ‹à´³à´¿, à´•àµà´¯à´¾à´ªàµâ€Œà´¸à´¿à´•àµà´•à´‚ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ à´—àµà´°àµ‡à´±àµà´±àµ ചെയàµà´¤à´¤àµ - ഒരൠകപàµà´ªàµ
ചീസൠഗàµà´°àµ‡à´±àµà´±àµ ചെയàµà´¤à´¤àµ - ഒരൠടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം
à´’à´°àµ
ടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ à´Žà´£àµà´£, ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€ വെളàµà´³à´‚, പാലàµâ€, പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ ഉപàµà´ªàµ,
à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµ പൊടി, à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤à´¿à´³à´•àµà´•àµà´•. ഇതൠഒരൠപാനിലàµâ€ à´’à´´à´¿à´šàµà´šàµâ€Œ
ചൂടാകàµà´•àµà´•. ചീസൠഗàµà´°àµ‡à´±àµà´±àµ ചെയàµà´¤à´¤àµ മീതെ വിതറàµà´•. à´•àµà´¯à´¾à´ªàµâ€Œà´¸à´¿à´•àµà´•à´‚, തകàµà´•à´¾à´³à´¿,
പാലകàµ, à´¬àµà´°àµ‹à´•àµà´•àµ‹à´³à´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചെറàµà´¤à´¾à´¯à´¿ à´…à´°à´¿à´žàµà´žàµ മീതെ വിതറàµà´•. à´°à´£àµà´Ÿà´¾à´¯à´¿ മടകàµà´•à´¿à´¯àµ‹
റോളാകàµà´•à´¿à´¯àµ‹ ചൂടോടെ വിളമàµà´¬à´¾à´‚.
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ ദോശ
ആവശàµà´¯à´®àµà´³àµà´³ സാധനങàµà´™à´³àµâ€
ദോശമാവൠ- 1/4 കിലോ
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ - 4 à´Žà´£àµà´£à´‚
സവാള - ഒരെണàµà´£à´‚
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ - 2 à´Žà´£àµà´£à´‚
à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ - ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€
നെയàµà´¯àµ - ഒരൠടേബിളàµâ€ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€
ഉപàµà´ªàµ - ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ
മലàµà´²à´¿à´¯à´¿à´² - à´•àµà´±à´šàµà´šàµâ€Œ തയാറാകàµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ ഉടചàµà´šàµâ€Œ പതപàµà´ªà´¿à´•àµà´•àµà´•. ഇതിലേകàµà´•àµ പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ ഉപàµà´ªàµà´‚ പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµà´‚
സവാളയàµà´‚ മലàµà´²à´¿à´¯à´¿à´²à´¯àµà´‚ ചേരàµâ€à´•àµà´•à´£à´‚. ദോശകàµà´•à´²àµà´²àµ ചൂടാകàµà´•à´¿ ഇതിലàµâ€ നെയàµà´¯àµ
à´ªàµà´°à´Ÿàµà´Ÿà´¿ ഒരൠതവി ദോശമാവൠഒഴിചàµà´šàµâ€Œ ദോശകàµà´•àµ†à´¨àµà´¨ പോലെ പരതàµà´¤àµà´•. ഇതിലàµâ€ à´…à´²àµâ€à´ªà´‚
നെയàµà´¯àµŠà´´à´¿à´•àµà´•àµà´•. à´®àµà´Ÿàµà´Ÿà´•àµà´•àµ‚à´Ÿàµà´Ÿà´¿à´²àµâ€ നിനàµà´¨àµà´‚ à´°à´£àµà´Ÿàµ à´¸àµà´ªàµ‚à´£àµâ€ à´Žà´Ÿàµà´¤àµà´¤àµ ദോശയàµà´•àµà´•àµ
മീതെ à´’à´´à´¿à´•àµà´•àµà´•. ഇതിനൠമീതെ à´•àµà´°àµà´®àµà´³à´•àµ പൊടി വിതറàµà´•. ദോശയàµà´Ÿàµ† ഇരൠവശവàµà´‚
തിരിചàµà´šàµà´‚മറിചàµà´šàµà´®à´¿à´Ÿàµà´Ÿàµ പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ വെനàµà´¤àµ à´•à´´à´¿à´žàµà´žà´¾à´²àµâ€ വാങàµà´™à´¾à´‚. à´šà´®àµà´®à´¨àµà´¤à´¿à´•àµà´•àµ‹
സോസിനോ à´’à´ªàµà´ªà´‚ വിളമàµà´¬à´¾à´‚.